Loading...
Lễ khai giảng năm học 2011 – 2012 của trường Tiểu học Lê Văn Tám

Cùng với các trường trên cả nước, sáng ngày 5/9/2011, trường Tiểu học Lê Văn Tám đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2011 – 2012. Đến tham dự Lễ khai giảng của trường có đại diện các vị lãnh đạo Đảng uỷ – UBND phường Thanh Khê Tây, Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường. Lễ khai giảng diễn ra trong thời tiết khá thuận lợi với phần lễ trang nghiêm và phần hội vui tươi, náo nhiệt với những trò chơi dân gian thú vị, thu hút học sinh tham gia.

Đặc biệt, trước khi bước vào phần lễ nhà trường tổ chức cho các học sinh khối 2, 3, 4, 5 đón chào 179 em học sinh khối lớp 1. Không khí đón chào vừa trang nghiêm vừa ấn tượng, việc này đã  giúp cho các em khối lớp 1 vừa bỡ ngỡ vừa hân hoan khi được bắt đầu bước vào cấp học mới (cấp Tiểu học). Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy giáo Lê Văn Thâu – Hiệu trưởng nhà trường - đã tổng kết những thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2010 – 2011 và đề ra phương hướng hoạt động, phát triển nhà trường trong năm học tới. Năm học 2011 - 2012, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức và học sinh sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm để tiếp tục đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học.

Nhân dịp này, hơn 40 học sinh của trường đã được nhận học bổng dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của một số doanh nghiệp tài trợ.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm phấn khởi, tin tưởng của các đại biểu và toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh bước vào năm học mới.


VĂN BẢN PHÁP QUY
THÔNG TIN - THÔNG BÁO
LỊCH CÔNG TÁC THÁNG
LỜI HAY - Ý ĐẸP
-“Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời.” (Ngạn ngữ Trung Quốc)
-“Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc.” (Ngạn ngữ Gruzia)
-“Học thầy, học bạn, vô vạn phong lưu.” (Tục ngữ dân tộc Thái–Việt Nam)
THƯ VIỆN ẢNH
LIÊN KẾT
LIÊN KẾT WEB

THỐNG KÊ
   Số người online: 3
   Số lượt truy cập: 1465675
Bản quyền thuộc Phòng GD&ĐT Quận Thanh Khê,Thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 391/1 đường Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, ĐT: 05113713529
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Tý - Trưởng phòng GD&ĐT Quận Thanh Khê
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------