Lễ khai giảng năm học 2011 – 2012 của trường Tiểu học Lê Văn Tám

Cùng với các trường trên cả nước, sáng ngày 5/9/2011, trường Tiểu học Lê Văn Tám đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2011 – 2012. Đến tham dự Lễ khai giảng của trường có đại diện các vị lãnh đạo Đảng uỷ – UBND phường Thanh Khê Tây, Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường. Lễ khai giảng diễn ra trong thời tiết khá thuận lợi với phần lễ trang nghiêm và phần hội vui tươi, náo nhiệt với những trò chơi dân gian thú vị, thu hút học sinh tham gia.

Đặc biệt, trước khi bước vào phần lễ nhà trường tổ chức cho các học sinh khối 2, 3, 4, 5 đón chào 179 em học sinh khối lớp 1. Không khí đón chào vừa trang nghiêm vừa ấn tượng, việc này đã  giúp cho các em khối lớp 1 vừa bỡ ngỡ vừa hân hoan khi được bắt đầu bước vào cấp học mới (cấp Tiểu học). Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy giáo Lê Văn Thâu – Hiệu trưởng nhà trường - đã tổng kết những thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2010 – 2011 và đề ra phương hướng hoạt động, phát triển nhà trường trong năm học tới. Năm học 2011 - 2012, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức và học sinh sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm để tiếp tục đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học.

Nhân dịp này, hơn 40 học sinh của trường đã được nhận học bổng dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của một số doanh nghiệp tài trợ.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm phấn khởi, tin tưởng của các đại biểu và toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh bước vào năm học mới.

VĂN BẢN PHÁP QUY
THÔNG TIN - THÔNG BÁO
LỊCH CÔNG TÁC THÁNG
LỜI HAY - Ý ĐẸP
-"Học tập là một việc suốt đời” [Hồ Chí Minh]
-“Một ngày ngồi trách móc sao bằng một giờ làm việc. Một giờ này làm lòng ta nhẹ và túi ta nặng.” – Benjamin Franklin
-“Không bỏ ra một công phu nhất định thì không có khả năng khám phá sự thật và ai sợ mất công sức thì không có khả năng lĩnh hội được chân lý.”