Liên hoan đàn Piano kĩ thuật số các trường tiểu học

Ngày 6 tháng 12 năm 2014, tại Hội trường B Trung tâm hành chính quận Thanh Khê, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức “Liên hoan đàn Piano kĩ thuật số” cấp quận năm học 2014-2015.

Phương pháp dạy học môn Mĩ thuật mới

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Khê đã tổ chức tập huấn cho đội ngũ giáo viên dạy Mĩ thuật và tất cả các Phó Hiệu trưởng của 15 trường tiểu học phương pháp dạy học Mĩ thuật mới trong hai ngày 21 và 22 tháng 11 năm 2014.

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG PHONG TRÀO THI ĐUA DẠY TỐT-NĂM HỌC 2013 - 2014

Ngày 19 tháng 11 năm 2014 tại Hội trường UBND quận Thanh Khê, trong không khí nồng ấm nghĩa tình chào mừng ngày Hội lớn của Ngành, Phòng GD&ĐT quận Thanh Khê tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua “Dạy tốt” năm học 2013-2014.

Tiết học lí thú

Ngày 13/11/2014, Phòng GD&ĐT Thanh Khê tổ chức hội giảng “Tiết học lí thú” cấp Tiểu học tại trường tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ.

Tập huấn công tác văn thư, lưu trữ và kỹ năng soạn thảo văn bản

Trong hoạt động quản lý hành chính Nhà nước, văn bản là phương tiện thông tin cơ bản để ghi lại và truyền đạt các quyết định quản lý, là hình thức cụ thể hóa pháp luật và điều chỉnh các mối quan hệ thuộc phạm vi quản lý hành chính Nhà nước.

Giáo dục - Đào tạo quận Thanh Khê tưng bừng cờ hoa trong Lễ Khai giảng và Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2014-2015

Sáng 5/9/2014, cùng với hàng triệu học sinh cả nước, đồng loạt các trường học thuộc quận Thanh Khê tưng bừng khai giảng năm học mới 2014 – 2015.

Cấp học Tiểu học quận Thanh Khê tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2013 -2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014- 2015

Sáng ngày 27.8.2014, Cấp học tiểu học quận Thanh Khê tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm giáo dục tiểu học năm học 2014-2015.

Bảo hiểm Y tế học sinh điểm sáng cần nhân rộng

Bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh là một giải pháp cơ bản để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe học sinh hiệu quả ngay từ khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trong hai ngày 22 và 23.8.2014, Phòng GD&ĐT Thanh Khê đã tổ chức chuyên đề “Đổi mới phương pháp dạy học môn tiếng Việt cấp tiểu học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng” ở ba phân môn: Tập đọc, Luyện từ và câu, Tập làm văn tại trường tiểu học Lê Quang Sung với hơn 90 giáo viên mới tuyển của 15 trường tiểu học trên địa bàn Quận tham dự.

Thi tuyển viên chức ngành giáo dục Quận Thanh Khê

Ngày 16.8.2014, tại trường TH Huỳnh Ngọc Huệ, UBND quận Thanh Khê tổ chức kỳ thi tuyển viên chức ngạch giáo viên năm học 2014-2015.

VĂN BẢN PHÁP QUY
THÔNG TIN - THÔNG BÁO
THƯ VIỆN TÀI NGUYÊN
Tài liệu tập huấn công tác văn thư, lưu trữ
Phần mềm và tài liệu dùng để thiết kế bài giảng E-Learning 2014
Bản cập nhật EMIS phiên bản 4.0.1 ngày 03/9/2014
Bài toán qua sông
Ma trận Blockly
Mẫu giấy đi đường
Hướng dẫn thực hiện QĐ 13 về dạy thêm
Tải phần mềm và hình ảnh sử dụng trong SGK "Cùng học Tin học quyển 2" – Lớp 4
Danh sách sáng kiến kinh nghiệm qua các năm
Quy trình thực hiện việc nhập điểm vào Phân hệ Quản lý học sinh và quản lý điểm
TIN TỪ UBND QUẬN

Liên hoan đàn Piano kĩ thuật số các trường tiểu học

Các trường Tiểu học trên địa bàn quận Thanh Khê đã tổ chức tốt Lễ Bế giảng năm học 2013-2014.

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/05/1890 - 19/05/2014) và 65 năm ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6, từ ngày từ 22 đến 24 tháng 05 năm 2014, các trường Tiểu học trên địa bàn quận Thanh Khê đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2013-2014 với sự hân hoan chào đón các đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh, quý thầy cô và các em học sinh.

Lễ hội Đình làng Thạc Gián

Sáng ngày 19/4/2013, tại Đình làng Thạc Gián đã diễn ra buổi lễ hội dưới sự chủ trì UBND quận Thanh Khê; buổi lễ hội được tổ chức trong vòng một ngày.

Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo

(ĐCSVN) - Ngày 4/11/2013, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương khóa XI (Nghị quyết số 29-NQ/TW) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết.

WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ NGÀNH
   WEB HỌC TẬP Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG MẦM NON Bam vao day de xem chi tiet
   TRƯỜNG TIỂU HỌC Bam vao day de xem chi tiet